TP HCM: Chuyển đơn phản ánh liên quan ông Lê Minh Tấn đến Thanh tra Thành phố

09 Tháng 05, 2022 | 12:32

(NLĐO)- UBND TP HCM nhận được phiếu chuyển đơn kiến nghị của Thanh tra Bộ Nội vụ liên quan đến ông Lê Minh Tấn, nguyên Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP và chuyển đơn này đến Thanh tra Thành phố để xử lý theo quy định

Văn phòng UBND TP HCM vừa có công văn khẩn gửi Thanh tra Thành phố về xử lý đơn kiến nghị, phản ánh liên quan đến Lê Minh Tấn, nguyên Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Trước đó, UBND TP HCM đã nhận phiếu chuyển đơn kiến nghị của Thanh tra Bộ Nội vụ. Theo phiếu chuyển, giữa tháng 4-2022, Thanh tra Bộ Nội vụ đã nhận được đơn của bà Trần Thị Kim Thanh, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP HCM.

Nội dung đơn kiến nghị một số nội dung liên quan đến việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Lê Minh Tấn.

Sau khi xem xét nội dung đơn và căn cứ vào quy định quy trình xử lý đơn khiếu nại, đơn tố cáo, đơn kiến nghị, phản ánh và quy định của pháp luật, Thanh tra Bộ Nội vụ chuyển đơn đến UBND TP HCM để xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật và thông báo kết quả giải quyết đến Thanh tra Bộ Nội vụ.

Ngày 6-5, Ban Thường vụ Thành ủy TP HCM thống nhất chủ trương giải quyết cho ông Lê Minh Tấn (SN 1963), Thành uỷ viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP (LĐ-TB-XH) nghỉ hưu trước tuổi theo nguyện vọng cá nhân do sức khoẻ.

UBND TP cũng có quyết định về việc ông Lê Minh Tấn được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1-5-2022.

NGUYÊN NGUYÊN

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).