TP HCM: Tiếp nhận 27 tấn nông sản và 10.000 khẩu trang ủng hộ công tác chống dịch

19 Tháng 08, 2021 | 15:12

(NLĐO) - Công ty Cổ phần Pacific Foods, Công ty VinaFirst và Công ty TNHH Công nghệ Xanh GreenlinesDP đã trao tặng 27 tấn lương thực, nông sản và 10.000 khẩu trang kháng khuẩn VNN95 cho HĐND TP HCM, Ủy ban MTTQ TP HCM, Bộ Tư lệnh TP HCM.

Ngày 19-8, tại cảng Cát Lái (TP Thủ Đức, TP HCM), Công ty Cổ phần Pacific Foods (Pacific Foods), Công ty VinaFirst và Công ty TNHH Công nghệ Xanh GreenlinesDP đã tổ chức lễ trao tặng lương thực, nông sản và khẩu trang cho các đơn vị.

Dự lễ có Phó Chủ tịch HĐND TP HCM Nguyễn Văn Dũng; Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ TP HCM Nguyễn Thành Trung.

Theo đó, Công ty Cổ phần Pacific Foods (Pacific Foods), Công ty VinaFirst và Công ty TNHH Công nghệ Xanh GreenlinesDP đã trao tặng 27 tấn lương thực, nông sản và 10.000 khẩu trang kháng khuẩn VNN95 cho HĐND TP HCM, Ủy ban MTTQ TP HCM, Bộ Tư lệnh TP HCM.

TP HCM: Tiếp nhận 27 tấn nông sản và 10.000 khẩu trang ủng hộ công tác chống dịch - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch HĐND TP HCM Nguyễn Văn Dũng tiếp nhận sự ủng hộ của các doanh nghiệp

Ông Lê Bá Linh, Chủ tịch HĐQT Pacific Foods cho biết trước việc TP HCM bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid-19, xuất phát từ trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng, công ty đã phát động chương trình thiện nguyện ủng hộ hiện kim, hiện vật cho công tác phòng, chống dịch của TP HCM và hỗ trợ người dân gặp khó khăn.

"Khi bắt tay vào thực hiện chương trình, chúng tôi không nghĩ sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ cán bộ, công nhân viên công ty cũng như đối tác như vậy. Đây là điều thật đáng trân trọng" – Chủ tịch HĐQT Pacific Foods bày tỏ.

TP HCM: Tiếp nhận 27 tấn nông sản và 10.000 khẩu trang ủng hộ công tác chống dịch - Ảnh 2.

Pacific Foods chuẩn bị nông sản gửi đến các đơn vị

Ông Lê Bá Linh chia sẻ trên mỗi món quà quyên góp được, Pacific Foods gởi gắm vào đó tinh thần, sự tương trợ, sự kết nối của các doanh nghiệp và cá nhân có lòng hảo tâm để chăm lo cho cộng đồng. Chủ tịch HĐQT Pacific Foods hy vọng với sự góp sức nhỏ nhoi của Pacific Foods, Công ty VinaFirst và Công ty TNHH Công nghệ Xanh GreenlinesDP cùng các tấm lòng hảo tâm sẽ tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng chống dịch, chính quyền TP HCM và người dân gặp khó khăn chiến thắng dịch bệnh.

Trong thời gian qua, khi dịch bệnh bùng phát, Pacific Foods đã tham gia đóng góp hiện kim cho Quỹ vaccine do Ủy ban MTTQ TP HCM phát động; ủng hộ nông sản và bộ kit xét nghiệm cho phường Phú Hữu (TP Thủ Đức), phường 13 (Tân Bình), phường 3 (Gò Vấp), phường Thạnh Lộc (quận 12); mái ấm chùa Diệu Giác, bếp ăn từ thiện Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch; "ATM gạo" của Quận đoàn 10; Đại học Văn Hiến; Công an các quận 3, 5 và UBND các quận 3, 6, 7, 11…

Phan Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).