Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương ân cần thăm hỏi bác sĩ Đoàn Thúy Ba

21 Tháng 02, 2020 | 17:17

(NLĐO) - Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của bác sĩ Đoàn Thúy Ba cho ngành y tế của đất nước

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương ân cần thăm hỏi bác sĩ Đoàn Thúy Ba - Ảnh 1.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng thăm Bác sĩ Đoàn Thúy Ba

Ngày 21-2, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã đến thăm, chúc mừng bác sĩ Đoàn Thúy Ba, Anh hùng Lao động, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2.

Ngoài ân cần thăm hỏi, ông Võ Văn Thưởng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của bác sĩ Đoàn Thúy Ba cho ngành y tế của đất nước, trong đó bác sĩ Đoàn Thúy Ba đã từng công tác tại Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Chợ Rẫy và Bộ Y tế. 

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng chúc nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Đoàn Thúy Ba luôn mạnh khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng cho các thế hệ bác sĩ noi theo.

Thông tin với nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế về dịch bệnh Covid-19 do virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây ra, ông Võ Văn Thưởng cho biết các cấp, các ngành, địa phương đã thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ rất quyết liệt để đảm bảo an toàn, an tâm cho người dân. 


Tin, ảnh: Tr.Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).