Tự hào được truy tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng

20 Tháng 04, 2018 | 14:25

(NLĐO) - Đó là ý kiến của ông Lê Quang Thắng (thân nhân Mẹ Việt Nam Anh hùng Phan Thị Hoành, quận Phú Nhuận) tại lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng” do TP HCM tổ chức ngày 20-4.

Ông Lê Quang Thắng bày tỏ niềm vinh dự và tự hào và nguyện luôn gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, phát luật của Nhà nước, tích cực đóng góp xây dựng cho TP Anh hùng mang tên Bác ngày càng giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình. Sống xứng đáng là gia đình cách mạng gương mẫu.

Tự hào được truy tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng - Ảnh 1.

Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm và Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP Trương Văn Hai trao danh hiệu "Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng" cho đại diện gia đình các Mẹ.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng và gửi lời chúc mừng đến gia đình các Mẹ được truy tặng danh hiệu "Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng" đợt 36.

Tự hào được truy tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng - Ảnh 2.

Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm trao danh hiệu "Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng" cho đại diện gia đình các Mẹ

Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm khẳng định việc truy tặng danh hiệu cao quý "Bà mẹ Việt Nam Anh hùng" là sự ghi nhận của tổ quốc, là tình cảm thiêng liêng nhất của Đảng, Nhà nước và đồng bào trân trọng dành cho các Mẹ.

"Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP luôn tự hào khắc ghi và biết ơn vô hạn về sự hy sinh và đóng góp to lớn của các Mẹ, thương binh, gia đình liệt sĩ cho Tổ quốc Việt Nam thân yêu của chúng ta mãi mãi trường tồn" - Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm nhấn mạnh.

Tự hào được truy tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng - Ảnh 3.

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Thân Thị Thư trao danh hiệu "Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng" cho đại diện gia đình các Mẹ.

Trong đợt này, TP HCM có 22 Mẹ của 10 quận, huyện, gồm: quận 8, 9, Tân Phú, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Tân, Thủ Đức, huyện Nhà Bè và huyện Củ Chi được truy tặng danh hiệu "Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng".


Bảo Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).