UBND TP HCM bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo cấp sở

18 Tháng 03, 2020 | 10:56

(NLĐO) – Bà Ngô Thị Hoàng Các, Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng TP, Sở Nội vụ TP HCM vừa được UBND TP bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP.

Sáng 18-3, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP HCM Lê Thanh Liêm chủ trì buổi trao quyết định nhân sự Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP HCM đã trao quyết định của UBND TP về việc bổ nhiệm bà Ngô Thị Hoàng Các, Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng TP, Sở Nội vụ TP giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

UBND TP HCM bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo cấp sở - Ảnh 1.

Bà Ngô Thị Hoàng Các vừa được UBND TP HCM bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Bà Ngô Thị Hoàng Các sinh năm 1974. Quê quán: Quảng Trị. Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Kinh tế - Tài chính. Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp lý luận.

Cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo TP, Sở Nội vụ TP dành cho mình, bà Ngô Thị Hoàng Các chia sẻ đây là niềm vinh dự cho bản thân và gia đình nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề. Bà mong muốn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của lãnh đạo TP, Sở Nội vụ TP, các sở, ngành TP, quận, huyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Lê Thanh Liêm đánh giá cao quá trình công tác của bà Ngô Thị Hoàng Các trong thời gian vừa qua và mong muốn bà Ngô Thị Hoàng Các tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với việc bổ nhiệm bà Ngô Thị Hoàng Các, hiện nay Sở Nội vụ đã đủ cơ cấu lãnh đạo gồm Giám đốc Trương Văn Lắm và 3 phó giám đốc là các ông bà Lâm Hùng Tấn, Nguyễn Duy Tân và Ngô Thị Hoàng Các.

Phan Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).