Co.opmart Thốt Nốt chuẩn bị hoạt động

02 Tháng 12, 2016 | 11:11

Sau hơn 1 năm khởi công xây dựng, Saigon Co.op chuẩn bị đưa vào hoạt động siêu thị Co.opmart Thốt Nốt vào ngày 09-12, đây là siêu thị thứ 2 tại TP Cần Thơ.

Theo buổi báo cáo thường kỳ về tình hình kinh tế - xã hội của thành phố Cần Thơ, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2016, chỉ số sản xuất công nghiệp ước tăng 14,8% so cùng kỳ; giá trị sản xuất công nghiệp ước thực hiện 44.049 tỉ đồng, đạt 44,1% kế hoạch, tăng 8,6% so với cùng kỳ; tổng mức hàng hóa bán ra và doanh thu dịch vụ ước thực hiện 67.040 tỉ đồng, đạt 42,8% kế hoạch, tăng 9,3% so với cùng kỳ.

Với tốc độ tăng trưởng luôn duy trì ổn định, vị trí thuận lợi trong việc giao thương, môi trường đầu tư luôn được cải thiện đã thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến TP Cần Thơ.


Co.opmart được người tiêu dùng cả nước yêu mến vì hàng hóa chất lượng, giá cả phải chăng, phục vụ ân cần

Co.opmart được người tiêu dùng cả nước yêu mến vì hàng hóa chất lượng, giá cả phải chăng, phục vụ ân cần

Điểm nhấn nổi bật của loại hình thương mại bán lẻ hiện đại tại thành phố Cần Thơ có thể kể đến mô hình siêu thị Co.opmart Cần Thơ do Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM – Saigon Co.op chính thức đưa vào hoạt động cách đây 13 năm đã thật sự góp phần quan trọng vào việc chuyên nghiệp hóa và hiện đại hóa ngành thương mại bán lẻ của tỉnh nhà và làm thay đổi thói quen mua sắm của người dân nơi đây. Không dừng lại ở đó, theo thông tin từ Saigon Co.op, nhà bán lẻ hàng đầu này sẽ tiếp tục đưa siêu thị Co.opmart thứ 2 vào hoạt động tại Cần Thơ.

Cụ thể, Co.opmart Thốt Nốt sẽ được đưa vào hoạt động từ ngày 09-12 tại Quốc lộ 91, khu vực Phụng Thạnh 1, phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ. Cùng với Co.opmart Cần Thơ, Co.opmart Thốt Nốt sẽ là điểm phân phối hàng bình ổn giá và quảng bá hàng Việt hiệu quả đến người dân thành phố Cần Thơ và các khu vực lân cận. Đồng thời, Co.opmart Thốt Nốt cũng sẽ là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của thành phố Cần Thơ nói chung và quận Thốt Nốt nói riêng đến hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

Theo thông tin từ Saigon Co.op, Co.opmart Thốt Nốt khai trương và đi vào hoạt động trong thời điểm cuối năm sẽ giúp người dân có thêm một nơi mua sắm hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý và chất lượng cao trong dịp Tết 2017.

Tin-ảnh: Khải Đăng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).