Lan Phương thăm công trường tàu điện ngầm Việt Nam

02 Tháng 03, 2016 | 10:13

(NLĐO) – Nữ diễn viên Lan Phương, sứ giả thiện chí JICA (Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản), diện đầm trẻ trung, duyên dáng đến tham quan công trường tàu điện ngầm đầu tiên của Việt Nam.

Sau chuyến đi thực tế về dự án cải thiện môi trường nước TP HCM, Lan Phương đã cùng với trưởng đại diện JICA – ông Mori Mutsuya thực hiện chuyến tham quan trên. Đây là một dự án tàu điện ngầm đầu tiên của Việt Nam nhằm nối liền Suối Tiên,  sang quận 2 và chợ Bến Thành. Lan Phương vô cùng hào hứng khi được đặt chân đến đường ray tàu điện trên cao. Nữ diễn viên chăm chú lắng nghe các chuyên gia trò chuyện, trao đổi về dự án.

Chăm chú nghe các chuyên gia cung cấp thông tin
Chăm chú nghe các chuyên gia cung cấp thông tin

Lan Phương chia sẻ: “Dự án tàu điện ngầm này sẽ thay đổi lớn và tích cực bộ mặt thành phố, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân .... Tôi hy vọng JICA sẽ tiếp tục giúp đỡ Việt Nam đạt được những mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống như các dự án: cải thiện môi trường nước, phòng chống buôn bán người, hỗ trợ kỹ thuật cho nông dân... và sẽ mang tàu điện ngầm đến nhiều nơi khác trên đất nước".

Nhiều năm qua, nữ diễn viên Lan Phương đã tham gia vào nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa tích cực cho cộng đồng, trong đó có những hoạt động gắn liền với đất nước Nhật Bản đáng chú ý như: Đại diện của Việt Nam trên Chuyến tàu Thanh Niên Đông Nam Á "SSEAYP" vào năm 2009; Nữ chính trong phim "Người cộng sự - The Partner", do Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn truyền thông TBS (Tokyo Broadcasting System Inc.) hợp tác sản xuất nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản...

Tiến hành tham quan
Tiến hành tham quan
T.Trang. Ảnh: NVCC

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).