Công ty TNHH MTV Lan Anh ủng hộ 10 tỉ đồng mua vắc xin phòng, chống dịch Covid-19.

01 Tháng 06, 2021 | 13:41

Dù cũng gặp không ít khó khăn trước tác động của dịch bệnh, tinh thần sẻ chia của công ty TNHH MTV Lan Anh trong cuộc chiến đẩy lùi Covid-19 vẫn lan tỏa mạnh mẽ.

Công ty TNHH MTV Lan Anh ủng hộ 10 tỷ đồng mua vắc xin, phòng, chống dịch COVID-19. - Ảnh 1.

Công ty TNHH MTV Lan Anh

Hưởng ứng Lời kêu gọi "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch bệnh Covid-19" của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 28/5, công ty TNHH MTV Lan Anh đã trao 10 tỉ đồng tài trợ cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT), chung tay góp sức giúp cùng cộng đồng chiến thắng đại dịch Covid-19. Trong đó, trao tặng 5 tỉ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh BR-VT và 5 tỉ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ( tổng cộng 10 tỷ). Khoản kinh phí được sử dụng cho mục đích mua vắc-xin, máy thở và trang thiết bị y tế, hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng, động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh …

Phát biểu tại lễ phát động, ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy BR-VT, phát biểu: Để thực hiện chiến lược tiếp cận vắc xin phòng Covid-19 nhanh nhất, rộng nhất, yếu tố rất quan trọng là cần nguồn tài chính bảo đảm, do đó việc huy động sự đóng góp, ủng hộ của các tập đoàn, DN tham gia đồng hành cùng góp tài chính cho Quỹ mua vắc xin và phòng, chống Covid-19 là rất cần thiết. Lãnh đạo tỉnh kêu gọi tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho việc mua vắc xin và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

"Từ khi dịch bệnh bùng phát tại Việt Nam, công ty Lan Anh đã tích cực đóng góp vào công tác phòng chống dịch bệnh của tỉnh BR-VT nói riêng và cả nước nói chung. Công ty chúng tôi mong muốn góp phần trách nhiệm với cộng đồng, cũng như chia sẽ gánh nặng với ngân sách Nhà nước, thúc đẩy việc tiêm chủng rộng rãi trong cộng đồng để mau chóng đẩy lùi dịch bệnh", bà Nguyễn Nam Phương, Tổng giám đốc công ty TNHH MTV Lan Anh, chia sẻ.

Công ty TNHH MTV Lan Anh ủng hộ 10 tỷ đồng mua vắc xin, phòng, chống dịch COVID-19. - Ảnh 2.

Công ty TNHH MTV Lan Anh

Mặc dù tình hình kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19 từ năm 2020, nhưng Công ty TNHH MTV Lan Anh đã luôn chủ động phòng, chống dịch tại công ty và địa phương. Trong năm 2020 thông qua UBMTTQ Việt Nam, và các cơ quan từ trung ương đến địa phương Công ty Lan Anh đã ủng hộ hàng chục tỷ đồng, gạo, ATM khẩu trang cho tỉnh và các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Cùng chung tay góp sức với cộng đồng, cam kết kiên định với chiến lược phát triển bền vững, quản trị rủi ro chặt chẽ và tuân thủ các yêu cầu từ cơ quan kiểm soát dịch bệnh từ địa phương đến Chính phủ, công ty Lan Anh tin tưởng ở tương lai tươi sáng dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi, an toàn sẽ trở lại với cả nước, kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển, mang lại ấm no hạnh phúc cho nhân dân.

Trải qua hành trình gần 20 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH MTV Lan Anh cũng đã triển khai các chương trình có tác động tốt, lâu dài cho cộng đồng và tập trung vào các lĩnh vực: An sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, phát triển cộng đồng. Đến nay, kinh phí tài trợ cho các chương trình hoạt động vì cộng đồng đã lên tới hàng trăm tỷ đồng với hàng chục ngàn người thụ hưởng.

P.Đình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).