100% cử tri tín nhiệm giới thiệu bà Trần Thị Diệu Thúy ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV

12 Tháng 04, 2021 | 04:14

Ủy ban MTTQ phường 12, quận Tân Bình, TP HCM phối hợp với UBND phường 12 tối 10-4 tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với bà Trần Thị Diệu Thúy - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ TP, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội (QH) khóa XIV - ứng cử Đại biểu (ĐB) QH khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau khi nghe tiêu chuẩn của ĐBQH và tiểu sử tóm tắt của ứng cử viên Trần Thị Diệu Thúy, đa số cử tri khu phố 7, phường 12, quận Tân Bình đánh giá bà Trần Thị Diệu Thúy và gia đình luôn gương mẫu, hòa đồng với người dân khu phố. Bà Thúy trưởng thành từ phong trào thanh niên, có chí tiến thủ, luôn hoạt động vì xã hội, vì nhân dân. Bản thân bà có lối sống giản dị, có tư cách đạo đức tốt, đóng góp tích cực cho hoạt động Đoàn, thanh thiếu nhi, công tác xã hội của địa phương. Đặc biệt, bà Trần Thị Diệu Thúy là ĐBQH khóa XIV, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của QH, là người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn; đã trải qua nhiều cương vị công tác quan trọng. Trong nhiệm kỳ tham gia QH, bà Trần Thị Diệu Thúy đã đóng góp nhiều ý kiến xác đáng, có chất lượng, có khả năng tiếp thu và truyền tải ý kiến, nguyện vọng chính đáng của cử tri, nhân dân và CNVC-LĐ đến các cơ quan nhà nước. Nhiều cử tri bày tỏ hy vọng bà Trần Thị Diệu Thúy khi được bầu là ĐBQH khóa XV sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, truyền đạt những tâm tư nguyện vọng của người dân; sẽ tiếp tục góp thêm tiếng nói về các vấn đề của đoàn viên, người lao động, tổ chức Công đoàn và nhân dân để cùng QH nghiên cứu, hoạch định các chủ trương, chính sách, tham gia xây dựng nhiều văn bản pháp luật cũng như thực hiện quyền giám sát của ĐBQH bảo vệ được quyền lợi của người lao động.

100% cử tri tín nhiệm giới thiệu bà Trần Thị Diệu Thúy ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Diệu Thúy phát biểu tại hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú

Phát biểu tại hội nghị, bà Trần Thị Diệu Thúy trân trọng cảm ơn những ý kiến góp ý, tin tưởng của cử tri nơi cư trú, đồng thời mong muốn cử tri sẽ luôn quan tâm, theo dõi, góp ý trực tiếp hoặc gián tiếp qua thư, qua ban điều hành khu phố, tổ dân phố để ĐB hoàn thành chức trách được giao. "Nếu được bầu làm ĐBQH, bản thân tôi sẽ phấn đấu hết sức, hoàn thành xuất sắc các trọng trách, nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người ĐB của nhân dân, không phụ sự kỳ vọng của cử tri" - bà Trần Thị Diệu Thúy nhấn mạnh.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết với kết quả 100% cử tri tham dự đồng ý giới thiệu bà Trần Thị Diệu Thúy ứng cử ĐBQH khóa XV.


Tin-ảnh: H.Đào

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).