Báo Người Lao động luôn đồng hành với đời sống, việc làm của người lao động

19 Tháng 06, 2019 | 16:00

(NLĐO) - Thường trực LĐLĐ TP HCM đánh giá cao nỗ lực cải tiến về nội dung lẫn hình thức trình bày của Báo Người Lao động, nhất là việc triển khai các đề tài gần gũi đời sống dân sinh.

Nhân Kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21/6.2019), sáng 19-6, Thường trực LĐLĐ TP HCM đã đến thăm và chúc mừng Báo Người Lao động. 

Báo Người Lao động luôn đồng hành với đời sống, việc làm của người lao động - Ảnh 1.

Ông Kiều Ngọc Vũ, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM (bìa trái), tặng quà cho ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao động

Đánh giá cao nỗ lực của Ban biên tập và đội ngũ biên tập viên, phóng viên Báo Người Lao động trong việc cải tiến nội dung lẫn hình thức trình bày của báo trong thời gian qua, ông Kiều Ngọc Vũ, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP khẳng định: "Là tiếng nói của của LĐLĐ TP, Báo Người Lao động đã không ngừng đổi mới cách thức thể hiện lẫn nội dung tuyên truyền để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của bạn đọc, trong đó có đối tượng là CNVC-LĐ. Báo cũng luôn bám sát tôn chỉ mục đích ban đầu, đó là luôn đồng hành cùng đời sống và việc làm của CNVC-LĐ; tích cực cổ vũ và động viên phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn TP". 

Báo Người Lao động luôn đồng hành với đời sống, việc làm của người lao động - Ảnh 2.

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao động tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thường trực LĐLĐ TP HCM

Ông Kiều Ngọc Vũ lưu ý trong thời gian tới Báo Người Lao động cần tiếp tục đẩy mạnh thông tin tuyên truyền về hoạt động CĐ, đeo bám và phản ánh sinh động đời sống NLĐ; tổ chức diễn đàn góp ý Dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi) trên báo in lẫn báo điện tử.

Báo Người Lao động luôn đồng hành với đời sống, việc làm của người lao động - Ảnh 3.

Lãnh đạo LĐLĐ TP HCM chúc mừng Báo Người Lao động

Thay mặt Đảng ủy và Ban Biên tập, ông Tô Đình Tuân, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời của Thường trực LĐLĐ TP và các ban chuyên đề đối với sự phát triển của báo trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định Ban Biên tập và đội ngũ biên tập viên, phóng viên Báo Người Lao Động sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ để tạo ra những sản phẩm báo chí có chất lượng phục vụ bạn đọc, xứng đáng với sự tin cậy của tổ chức Công đoàn TP.

Trước đó một ngày, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Lãnh đạo LĐLĐ Khánh Hòa đã gửi lời cảm ơn đến các cơ quan báo đài, đặc biệt là đội ngũ phóng viên thường trú tại địa phương đã phối hợp tốt với LĐLĐ tỉnh trong công tác tuyên truyền các hoạt động của tổ chức Công đoàn như: Chương trình phát triển đoàn viên, các chương trình phúc lợi đoàn viên; chương trình Tết sum vầy; Tháng Công nhân và các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn. Ngoài ra, các báo đã phối hợp với LĐLĐ thực hiện các hoạt động xã hội mỗi khi trên địa bàn gặp thiên tai.

Tại buổi gặp mặt, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã tặng bằng khen cho 8 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền hoạt động Công đoàn tỉnh Khánh Hòa năm 2019.


K.An - T.TĩnhÀnh: HOÀNG TRIỀU

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).