Bình Phước: Hợp tác vì lợi ích đoàn viên - lao động

03 Tháng 12, 2020 | 23:05

LĐLĐ tỉnh Bình Phước vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn" với Công ty CP Hỗ trợ Thanh toán Việt Phú (Movi) và Ngân hàng Hàng Hải (MSB) Chi nhánh Bình Phước.

Theo thỏa thuận, Movi sẽ phối hợp với các công ty con, đối tác cung cấp những sản phẩm, dịch vụ thiết yếu với mức giá ưu đãi cho đoàn viên - lao động trong tỉnh như: hàng điện tử, điện lạnh, dụng cụ nhà bếp, hàng hóa, sản phẩm tiêu dùng hằng ngày; dịch vụ ứng tiền khẩn cấp; các sản phẩm, dịch vụ khác thông qua chương trình "Phúc lợi Movi". MSB Chi nhánh Bình Phước cung cấp gói sản phẩm như: Tài khoản thanh toán dành cho tổ chức, doanh nghiệp (nếu khách hàng có nhu cầu); tài khoản thanh toán, thẻ và các dịch vụ giá trị gia tăng; dịch vụ chi hộ lương cho đoàn viên - lao động trên toàn địa bàn tỉnh.

Bình Phước: Hợp tác vì lợi ích đoàn viên - lao động - Ảnh 1.

Đại diện các đơn vị tại lễ ký kết

Tại lễ ký kết, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bình Phước đề nghị các cấp Công đoàn tập trung triển khai, chủ động đưa ra các giải pháp hợp tác với đối tác để đoàn viên - lao động sớm được thụ hưởng các sản phẩm, dịch vụ do thỏa thuận mang lại.


Tin-ảnh: Đ.Trọng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).