Bồi dưỡng kỹ năng ứng xử, giao tiếp cho cán bộ Công đoàn

19 Tháng 09, 2019 | 03:24

Công đoàn (CĐ) Giáo dục Việt Nam vừa phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu đào tạo và phát triển kỹ năng quản lý (Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) tổ chức tập huấn chuyên đề "Kỹ năng giao tiếp, ứng xử và nghệ thuật thuyết phục" cho 36 cán bộ CĐ.

Khóa học được tổ chức thành 4 đợt với các chuyên đề: Kỹ năng quản lý cảm xúc và kiềm chế stress; kỹ năng quản lý thời gian; kỹ năng và nghiệp vụ tổ chức sự kiện; kỹ năng giao tiếp, ứng xử và nghệ thuật thuyết phục. Báo cáo viên là các chuyên gia có kinh nghiệm trong từng lĩnh vực của Trung tâm Nghiên cứu đào tạo và Phát triển kỹ năng quản lý. Trong quá trình học, các học viên được nghe, thảo luận và thực hành các kỹ năng.

Bồi dưỡng kỹ năng ứng xử, giao tiếp cho cán bộ Công đoàn - Ảnh 1.

Ông Vũ Minh Đức, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu bế giảng lớp tập huấn. Ảnh: CĐGDVN

TS Vũ Minh Đức, Chủ tịch CĐ Giáo dục Việt Nam, cho biết khóa học với các nội dung phù hợp, thiết thực nhằm giúp cán bộ CĐ có thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết để vận dụng vào quá trình công tác cũng như trong cuộc sống.

N.Tú

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).