CEP chung tay bảo vệ môi trường

08 Tháng 11, 2020 | 12:23

(NLĐO) - Chương trình Ngày chủ nhật CEP được CEP duy trì thực hiện nhiều năm qua nhằm chung tay thực hiện giá trị văn hóa CEP, cho cộng đồng, góp phần xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp cho người dân TP.

CEP chung tay bảo vệ môi trường - Ảnh 1.

Tập thể lãnh đạo, nhân viên CEP cùng người dân địa phương quyết tâm thực hiện chương trình Ngày chủ nhật CEP

Sáng 8-11, Tổ chức Tài chính vi mô CEP (CEP) phối hợp với UBND phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP HCM đã tổ chức chương trình "Ngày chủ nhật CEP - Vì môi trường, vì cộng đồng có chất lượng sống tốt" tại khu phố 6, phường Bình Hưng Hòa A.

Đây cũng là một trong những cộng đồng mà CEP đang phục vụ. Hiện nay tại khu vực Nghĩa trang Lazaro và tuyến đường Bình Long luôn trong tình trạng ô nhiễm vì rác thải.

CEP chung tay bảo vệ môi trường - Ảnh 3.

Nhân viên CEP thu gom rác trên tuyến đường Bình Long

Tham gia Ngày chủ nhật CEP - vì môi trường năm nay, hơn 150 cán bộ, nhân viên tín dụng CEP cùng người dân địa phương đã tiến hành bỏ muối diệt lăng quăng vào các bình hoa và lượm kim tiêm tại nghĩa trang Lazaro, dọn rác, xà bần dọc tuyến đường Bình Long, trồng gần 400 cây xanh. Song song đó, CEP cũng tuyên truyền về giữ vệ sinh môi trường, bỏ rác đúng nơi quy định đồng thời lắp 5 camera quan sát ngăn chặn tình trạng bỏ rác không đúng nơi quy định.

CEP chung tay bảo vệ môi trường - Ảnh 4.

Trồng cây cải tạo môi trường trước Nghĩa trang Lazaro

Chương trình Ngày chủ nhật CEP là chương trình vì cộng đồng được CEP duy trì thực hiện nhiều năm qua tại các khu vực bị ô nhiễm nhằm chung tay thực hiện giá trị văn hóa CEP, mang đến giá trị cho cộng đồng, góp phần xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp cho người dân TP. CEP cho biết bên cạnh các hoạt động hỗ trợ vốn cho người lao động nghèo, hằng năm CEP dành hàng tỉ đồng để cải thiện đời sống cho thành viên nghèo và các hoạt động vì cộng đồng.

CEP chung tay bảo vệ môi trường - Ảnh 5.

Nhân viên CEP đưa con cùng tham gia chương trình Ngày chủ nhật CEP


Tin-ảnh: T.Nga

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).