Chăm lo cho công nhân không có điều kiện về quê đón Tết

31 Tháng 12, 2018 | 06:09

Công đoàn (CĐ) Cao su Việt Nam vừa triển khai kế hoạch chương trình "Tết sum vầy" cho người lao động không có điều kiện về quê đón Tết Kỷ Hợi năm 2019.

Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 27-1 (nhằm ngày 22 tháng chạp) tại Công ty CP Cơ khí Cao su (quận 12, TP HCM). Đây là hoạt động chăm lo riêng cho khoảng 250 công nhân đang làm việc tại các đơn vị thuộc khối công nghiệp, dịch vụ của ngành cao su có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình. Người lao động sẽ được vui chơi, thưởng thức văn nghệ, tặng quà Tết... tại buổi họp mặt.

Chăm lo cho công nhân không có điều kiện về quê đón Tết - Ảnh 1.

Để người lao động được chăm lo tốt và đầy đủ, CĐ ngành lưu ý các CĐ cơ sở thuộc khối doanh nghiệp nhanh chóng rà soát và lập danh sách công nhân lao động đang khó khăn, ở lại TP HCM ăn Tết và gửi về ban tổ chức chương trình "Tết sum vầy" trước ngày 10-1.

T.Nga

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).