Chiến dịch "Ba sẵn sàng": Kết nối cung - cầu lao động

10 Tháng 09, 2021 | 22:24

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc tái khởi động nền kinh tế sau dịch, cổng thông tin việc làm vieclamnhamay.vn (Công ty TNHH Santa Việt Nam) vừa ra mắt chiến dịch "Ba sẵn sàng", cung cấp nền tảng kỹ thuật số để giúp công nhân (CN), lao động phổ thông, đội ngũ kỹ sư đăng ký sớm vào lực lượng lao động dự bị, sẵn sàng cho hồi phục sản xuất sau dịch tại địa chỉ https://vieclamnhamay.vn/chien-dich/ba-san-sang.

Các nhà máy, doanh nghiệp (DN) chỉ cần đăng ký trực tuyến hoặc thông báo ngay các nhu cầu tuyển dụng của mình cho vieclamnhamay.vn để được hỗ trợ kết nối, đăng tuyển miễn phí, được sử dụng kho hồ sơ lao động đăng ký trong chiến dịch này. Hiện đã có nhiều DN hưởng ứng chương trình này như Công ty TNHH Vật liệu Xây dựng Hoa Sen, Công ty TNHH Công nghệ Máy văn phòng Kyocera Việt Nam, Công ty TNHH Cơ khí Mạnh Quang, Shopee Express và chuỗi siêu thị Top Market... CN, lao động phổ thông, kỹ sư, thợ kỹ thuật và đội ngũ quản lý các nhà máy, DN đăng ký sẵn sàng đi làm bằng cách nhập thông tin vào danh sách lao động dự bị của chương trình này. Để thuận tiện cho người lao động, nền tảng được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng nhất. DN, nhà tuyển dụng và người lao động trên toàn quốc không phải trả bất cứ chi phí nào khi tham gia chiến dịch này.

Vieclamnhamay.vn là cổng thông tin dành riêng cho tuyển dụng, việc làm tại các nhà máy, KCN, cơ sở chế biến, sản xuất. Sau 6 năm hoạt động, website đã là cầu nối cho hàng triệu CN, kỹ sư và quản lý nhà máy trên toàn quốc. 

Y.Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).