Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam thăm, chúc tết Bệnh viện Phụ sản Trung ương

24 Tháng 01, 2020 | 15:53

(NLĐO) - Sáng 30 Tết (24-1), ông Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Phụ sản Trung ương.


Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam thăm, chúc tết Bệnh viện Phụ sản Trung ương - Ảnh 1.

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam thăm, tặng quà Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Sáng nay 24-1 (tức 30 Tết), ông Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, đã đến thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Phụ sản Trung ương. 

Báo cáo với đoàn công tác về hoạt động của Bệnh viện năm 2019 và kế hoạch chăm lo Tết Canh Tý 2020, PGS-TS Vũ Văn Du, Trưởng phòng Quản lý chất lượng thuộ Bệnh viện Phụ sản Trung ương, cho biết năm 2019, bệnh viện đã đạt nhiều kết quả đáng tự hào. Công tác chuyên môn đạt các chỉ số cao hơn các năm trước. Hàng loạt các khu nhà trong bệnh viện được nâng cấp, cải tạo, thái độ phục vụ của nhân viên y tế tận tâm đã đem lại sự hài lòng rất lớn cho người bệnh.

Ngoài công tác chuyên môn, đời sống cán bộ viên chức luôn được đảm bảo. Năm 2019, chi thu nhập tăng gấp 3,2 lần lương; tăng 100.000 đồng/hệ số; tăng mức thưởng các ngày lễ, tết; khám sức khỏe 1.377 người (tỉ lệ 92,7%)… môi trường làm việc đoàn kết. 

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam thăm, chúc tết Bệnh viện Phụ sản Trung ương - Ảnh 2.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam thăm, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

PGS-TS Trần Danh Cường, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, cảm ơn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam trong ngày 30 Tết đã đến động viên chúc tết cán bộ, nhân viên y tế. Điều đó thể hiện sự quan tâm, sát sao của tổ chức Công đoàn đến đời sống cán bộ viên chức người lao động. Lãnh đạo bệnh viện cũng biểu thị quyết tâm cùng đồng hành và chăm lo thật tốt đời sống cho cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện.

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam thăm, chúc tết Bệnh viện Phụ sản Trung ương - Ảnh 3.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng quà cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ công nhân viên chức và người lao động của bệnh viện, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang đánh giá cao những kết quả đạt được của bệnh viện, trong bối cảnh chung còn gặp nhiều khó khăn nhưng đã quan tâm chăm lo đời sống, việc làm, đảm bảo các chế độ phúc lợi, an sinh xã hội cho người lao động. 

Cũng trong buổi sáng, đoàn công tác đã đến thăm hỏi các bệnh nhân và các cháu sơ sinh đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

D.Thu

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).