Học bổng "Chắp cánh ước mơ": Chung tay chăm lo cho con công nhân khó khăn

21 Tháng 09, 2018 | 22:01

Trước thềm năm học mới 2018-2019, Báo Người Lao Động đã khởi xướng chương trình học bổng "Chắp cánh ước mơ" nhằm chăm lo thiết thực cho con công nhân (CN) vệ sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên các cháu phấn đấu học tập vì một tương lai tươi sáng hơn.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Biên tập, một số đơn vị, doanh nghiệp (DN) và các mạnh thường quân đã ủng hộ cho chương trình số tiền hơn 200 triệu đồng. Ngày 8-9, tại Nhà Thiếu nhi TP HCM, chương trình học bổng "Chắp cánh ước mơ" đã trao 115 suất học bổng tổng trị giá hơn 176,5 triệu đồng cho các em học sinh là con CN vệ sinh vượt khó, học giỏi trong năm học 2017-2018. Ban Biên tập Báo Người Lao Động trân trọng cảm ơn Công đoàn (CĐ) Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP HCM (HFIC), CĐ VNPT HCM, Công ty CP KCN Hiệp Phước, CĐ SASCO, Công ty TNHH Kềm Nghĩa, Quỹ Liên Tâm, Công ty CP Công trình cầu phà TP HCM cùng nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã đồng hành cùng chương trình:

Học bổng Chắp cánh ước mơ: Chung tay chăm lo cho con công nhân khó khăn - Ảnh 1.

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng biên tập Báo Người Lao Động, trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho con công nhân vệ sinh Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Đây chỉ là bước khởi đầu và Ban Biên tập Báo Người Lao Động mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của các đơn vị, DN, các nhà hảo tâm để cùng chia sẻ khó khăn với gia đình CN vệ sinh, những người âm thầm ngày đêm làm đẹp TP. Chúng tôi mong muốn "Chắp cánh ước mơ" sẽ đem đến cho các em học sinh lời động viên, tiếp thêm tinh thần học tập, rèn luyện cho các em trên bước đường đến trường.

Từ thành công ban đầu của chương trình, Ban Biên tập Báo Người Lao Động tiếp tục triển khai chuỗi chương trình với tên gọi "Chắp cánh ước mơ" nhằm gây quỹ chăm lo cho CN bị tai nạn lao động, chăm lo con CN vệ sinh có hoàn cảnh khó khăn và con CN các ngành nghề nặng nhọc, nguy hiểm, độc hại. Báo Người Lao Động trân trọng đón nhận những đóng góp, ủng hộ của cộng đồng DN, các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm để tiếp sức cho chương trình. Mọi đóng góp, ủng hộ cho chương trình, vui lòng gửi về: Chương trình CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ - Báo Người Lao Động hoặc chuyển khoản: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM, số tài khoản: 117000004884, đơn vị thụ hưởng: Báo Người Lao Động.

K.AN

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).