CNVC-LĐ cả nước hướng về miền Trung

27 Tháng 10, 2020 | 02:44

LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa ngày 26-10 đã phát động chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai.

CNVC-LĐ cả nước hướng về miền Trung - Ảnh 1.

Cán bộ, CNVC-LĐ LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đóng góp tại buổi phát động. Ảnh: THÁI TĨNH

LĐLĐ tỉnh kêu gọi cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ phát huy truyền thống tương thân tương ái, cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do mưa lũ trong thời gian qua. "Sự hỗ trợ này sẽ góp phần làm vơi bớt những đau thương mất mát, đồng thời giúp đồng bào nhanh chóng ổn định cuộc sống. Toàn bộ kinh phí ủng hộ sẽ được LĐLĐ tỉnh chuyển đến Ủy ban MTTQ tỉnh để hỗ trợ các địa phương bị thiệt hại" - ông Nguyễn Hòa, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, chia sẻ.

. Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Công đoàn (CĐ) Công an Nhân dân vừa kêu gọi các cấp CĐ, cán bộ, đoàn viên và người lao động trong toàn lực lượng với tinh thần "lá lành đùm lá rách" cùng chung tay đóng góp ủng hộ các gia đình cán bộ, chiến sĩ, người lao động tại công an 5 tỉnh miền Trung và nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ. Tùy điều kiện các đơn vị, các CĐ cơ sở có thể vận động đoàn viên ủng hộ những đồ dùng thiết yếu cho cuộc sống sau lũ như: nồi, bình lọc nước, nước sạch đóng chai, chăn màn, quần áo ấm, đồ dùng học tập cho học sinh các cấp và các loại thuốc cần thiết.


T.Tĩnh - N.Tú

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).