CNVC-LĐ TP HCM hào hứng với triển lãm “Tự hào công nhân thành phố anh hùng”

29 Tháng 06, 2018 | 10:41

LĐLĐ quận Thủ Đức, TP HCM vừa tổ chức cho cán bộ, đoàn viên và công nhân (CN) lao động tham quan triển lãm về những hoạt động tiêu biểu của Công đoàn (CĐ) và CNVC-LĐ Thành phố với chủ đề "Tự hào CN Thành phố anh hùng"

Triển lãm ảnh "Tự hào CN TP anh hùng" do LĐLĐ TP HCM tổ chức đã khai mạc vào sáng 26-6 tại Cung Văn hóa Lao động (số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM). Triển lãm đã trưng bày 80 bức ảnh và 11 công trình, sản phẩm về những thành tựu trong lao động sản xuất của đội ngũ CNVC-LĐ TP từ giải thưởng Tôn Đức Thắng, giải thưởng "Lao động giỏi - Lao động sáng tạo" ở các ngành công nghiệp mũi nhọn và các lĩnh vực đột phá của TP như: mô hình hóa công nghệ mới, các sản phẩm công nghệ cao, nông nghiệp công nghệ cao, y tế, cải cách hành chính… Triển lãm kéo dài đến ngày 30-6-2018. 

CNVC-LĐ TP HCM hào hứng với triển lãm “Tự hào công nhân thành phố anh hùng” - Ảnh 1.

Anh Trần Trọng Nam ngắm những hình ảnh sôi động về các phong trào được tổ chức CĐ thực hiện trong nhiệm kỳ 2013-2018. Theo anh Nam: "Cần tiếp tục nhân rộng những hoạt động tiêu biểu như thế này trong các cấp Công đoàn để thu hút người lao động đến với Công đoàn nhiều hơn"

CNVC-LĐ TP HCM hào hứng với triển lãm “Tự hào công nhân thành phố anh hùng” - Ảnh 2.

Chị Nguyễn Thị Như Khương thích thú mô hình trồng rau sạch tại triển lãm

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền những thành tựu trong phong trào CNVC-LĐ và hoạt động CĐ TP nhiệm kỳ X; giúp CNVC-LĐ hiểu hơn về tổ chức CĐ, đặc biệt là hoạt động của CĐ TP trong nhiệm kỳ qua.

CNVC-LĐ TP HCM hào hứng với triển lãm “Tự hào công nhân thành phố anh hùng” - Ảnh 3.

Anh Trần Huy Thiện xem một sản phẩm của Công ty TNHH Kỹ thuật Daikou Việt Nam


Tin-ảnh: T.Liễu

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).