Công an Tiền Giang chăm lo đoàn viên Công đoàn khó khăn

12 Tháng 05, 2021 | 14:50

(NLĐO) - Thông qua các hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đối với việc chăm lo cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên Công đoàn trong công an nhân dân ở Tiền Giang.

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn Công an tỉnh về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân – Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021, ngày 12-5, Công đoàn Công an tỉnh Tiền Giang tổ chức thăm và tặng quà cho đoàn viên Công đoàn và trao học bổng cho con đoàn viên Công đoàn vượt khó học giỏi tại các đơn vị: Hậu cần, cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp công an tỉnh, Công an huyện Cai Lậy và Công an huyện Tân Phước.

Công an Tiền Giang chăm lo đoàn viên Công đoàn khó khăn - Ảnh 1.

Cong đoàn Công an tỉnh Tiền Giang chăm lo cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Có 3 đoàn viên Công đoàn gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 1 học sinh vượt khó học giỏi được nhận trợ cấp 2 triệu đồng/người; 7 đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ 300.000 đồng/người.

Thông qua các hoạt động này góp phần động viên, khích lệ đoàn viên Công đoàn tiếp tục phấn đấu vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo trong việc chăm lo cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên Công đoàn trong CAND và xây dựng các phong trào thi đua, hoạt động Công đoàn không ngừng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tin - ảnh: TRỌNG TÍN

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).