Công đoàn TP HCM liên tục đổi mới để thu hút người lao động

02 Tháng 02, 2017 | 12:00

(NLĐO)- Sáng 2-2 (mồng 6 Tết), lãnh đạo LĐLĐ TP HCM đã đến chúc Tết Công ty CP Du lịch Công đoàn (CĐ), Báo Người Lao Động và Cung Văn hóa Lao động TP.

Tại Công ty CP Du lịch CĐ, ông Đỗ Tâm Thư, giám đốc công ty, cho biết thời điểm trước và trong Tết, nhà hàng khách sạn Rạng Đông rất đông khách đến lưu trú, ăn uống, nhất là khách Việt kiều về thăm quê. Năm 2016, công ty đã vượt chỉ tiêu, kế hoạch được giao.


Lãnh đạo LĐLĐ TP HCM thăm và chúc Tết Báo Người Lao Động sáng 2-2

Lãnh đạo LĐLĐ TP HCM thăm và chúc Tết Báo Người Lao Động sáng 2-2

Tại Báo Người Lao Động, ông Đỗ Danh Phương, Tổng Biên tập, cho biết năm qua là năm cực kỳ khó khăn đối với báo chí, đặc biệt là báo in. Ban biên tập, đội ngũ phóng viên, nhân viên của báo đã nỗ lực hết mình để cùng báo vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Trong thời gian tới, Người Lao Động sẽ đầu tư, phát triển báo điện tử, do vậy rất cần sự quan tâm, hỗ trợ của LĐLĐ TP HCM.

Trong khi đó, lãnh đạo Cung Văn hóa Lao động TP HCM cho biết năm qua, cung văn hóa đã đưa nhiều chương trình văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao đến với CNVC-LĐ, đặc biệt là công nhân ở các huyện vùng sâu, vùng xa, các KCX-KCN. Trước và trong Tết Đinh Dậu, Cung Văn hóa Lao động TP HCM tổ chức nhiều hoạt động thu hút đông đảo du khách, người dân TP đến vui Xuân: Phố ông Đồ, Lễ hội múa lân sư rồng, Lễ hội Ngọc Hồi- Đống Đa, Cành cọ mùa Xuân, thi giọng hát hay Mùa Xuân tình yêu...

Ghi nhận nỗ lực vượt khó của các đơn vị, bà Trần Kim Yến, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, bày tỏ mong mỏi các đơn vị tiếp tục vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Năm 2017 là năm đầy thách thức đối với tổ chức CĐ. Do vậy, tổ chức CĐ phải đổi mới cả về nội dung và phương thức hoạt động để xứng đáng là chỗ dựa của đoàn viên, thu hút ngày càng đông người lao động đến với mình.


Bà Trần Kim Yến, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, lì xì đầu năm cho đại diện Công ty CP Du lịch Công đoàn

Bà Trần Kim Yến, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, lì xì đầu năm cho đại diện Công ty CP Du lịch Công đoàn

Cùng ngày, ông Nguyễn Văn Khải, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP HCM; bà Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP và ông Kiều Ngọc Vũ, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP, đã đến thăm, chúc Tết Quỹ trợ vốn CEP, Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng, Công ty CP In Người Lao Động, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Tôn Đức Thắng, Trường Trung cấp CĐ…

Tin-ảnh: N.Hà

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).