CÔNG TY CP CÚC PHƯƠNG: Khuyến khích con em CB-CNV học tập

07 Tháng 11, 2019 | 07:58

Công ty CP Cúc Phương (tỉnh Hưng Yên) vừa ra mắt Quỹ Hỗ trợ giáo dục Dismy nhân kỷ niệm 20 năm thành lập công ty.

Ngoài mục đích khuyến khích phong trào học tập cho con em CB-CNV đang làm việc tại công ty, quỹ này cũng lên kế hoạch tổ chức các các chương trình từ thiện tại các trường học như trao học bổng, tặng dụng cụ học tập, phương tiện đi lại... cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước. Ngoài ra, quỹ còn tài trợ các dự án nghiên cứu về giáo dục, thúc đẩy chương trình phát triển và đào tạo giáo dục toàn diện trên mọi lĩnh vực.

CÔNG TY CP CÚC PHƯƠNG: Khuyến khích con em CB-CNV học tập - Ảnh 1.

Người lao động tại Công ty CP Cúc Phương luôn được quan tâm quyền lợi

Là doanh nghiệp phát triển trong việc cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành cấp thoát nước, 700 lao động của Công ty CP Cúc Phương có thu nhập bình quân 8 triệu đồng/tháng. Ông Phan Tiến Phương, Tổng Giám đốc Công ty CP Cúc Phương, khẳng định văn hóa doanh nghiệp mà Cúc Phương theo đuổi là tri thức, sự tử tế, chân thành, chính trực kết nối và lan tỏa nhiều giá trị cho xã hội.

Tin-ảnh: Y.Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).