Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp

12 Tháng 01, 2019 | 21:51

Ban Quản lý các KCX-KCN TP HCM và Trường ĐH Tôn Đức Thắng vừa ký thỏa thuận hợp tác toàn diện về các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, kết nối nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, có trình độ cao.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Đại diện 2 đơn vị tại lễ ký thỏa thuận hợp tác

Theo nội dung thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác trong các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu và ứng dụng các dịch vụ, hình thành "Quỹ hướng nghiệp KCN - Trường ĐH Tôn Đức Thắng" để hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp; cấp học bổng và phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho mục tiêu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp (DN); xây dựng và thực hiện chương trình kiến tập, thực tập nghề nghiệp, tập sự làm việc cho sinh viên, giảng viên đại học và cao học tại các DN thuộc KCX-KCN.

Bên cạnh đó, hai bên còn triển khai chương trình hợp tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn cho đội ngũ cán bộ - công chức - viên chức và người lao động tại trường thông qua việc triển khai các dự án khởi nghiệp và dịch vụ, nghiên cứu ứng dụng và nghiên cứu triển khai, xây dựng các phòng thí nghiệm, phòng mô phỏng theo mô hình của DN và thị trường để đào tạo sinh viên, hợp tác và đào tạo quốc tế, cung ứng và tuyển dụng nguồn nhân lực trình độ cao…

Tin-ảnh: H.Đào

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).