Đoàn kết, chia sẻ để bảo vệ tốt người lao động

24 Tháng 11, 2019 | 06:32

60 đại biểu là cán bộ Công đoàn (CĐ) đã tham dự hội nghị chuyên đề "Nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, mối quan hệ trong công tác tham mưu thực hiện nhiệm vụ được giao" do LĐLĐ TP HCM tổ chức tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng ngày 23-11.

Đoàn kết, chia sẻ để bảo vệ tốt người lao động - Ảnh 1.

Quang cảnh tại hội nghị

Các đại biểu đã được nghe ông Dương Thành Truyền, Chủ tịch HĐQT Nhà Xuất bản Trẻ, chia sẻ kinh nghiệm ứng xử và quản lý cảm xúc nhằm tạo sự gắn kết với đồng nghiệp, từ đó nâng cao chất lượng công việc. Các cán bộ CĐ cũng trao đổi kinh nghiệm trong công tác tham mưu triển khai các chương trình hoạt động hướng về cơ sở, vì đoàn viên và người lao động (NLĐ).

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo LĐLĐ TP HCM ghi nhận nỗ lực vượt khó của đội ngũ cán bộ CĐ trong việc đa dạng hóa các phong trào thi đua, góp phần tăng năng suất lao động và từng bước cải thiện thu nhập cho NLĐ. Trong xu thế hội nhập với nhiều khó khăn, thách thức, lãnh đạo LĐLĐ TP lưu ý các cấp CĐ cần đặc biệt quan tâm nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần cho đoàn viên và NLĐ, góp phần khẳng định uy tín của tổ chức CĐ.

Tin-ảnh: Đ.Thi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).