Đoàn viên - lao động quận 1, TP HCM phấn khởi mua hàng chất lượng, giảm giá

30 Tháng 12, 2022 | 10:21

(NLĐO)- Thông qua ngày hội, đoàn viên, CNVC-LĐ được sử dụng các sản phẩm, hàng hóa sản xuất trong nước chất lượng cao và được thụ hưởng những chính sách ưu đãi, giảm giá từ phía các đơn vị, doanh nghiệp

Sáng 30-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP HCM, LĐLĐ quận 1 phối hợp cùng UBND, UBMTTQ quận tổ chức Ngày hội "Đồng hành cùng doanh nghiệp – Vui Tết cùng người lao động". Ngày hội có sự góp mặt của 45 đơn vị, doanh nghiệp đồng hành với tổ chức Công đoàn quận 1 trong chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên". Bên cạnh việc giảm giá từ 10% đến 50% các sản phẩm, các đơn vị, doanh nghiệp tham gia trong ngày hội còn ủng hộ quà và kinh phí để chăm lo cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Người lao động phấn khởi mua hàng chất lượng, giảm giá - Ảnh 1.

Ban tổ chức và khách mời cắt băng khai mạc ngày hội

Người lao động phấn khởi mua hàng chất lượng, giảm giá - Ảnh 2.

Bà Trương Thị Minh Dung, Chủ tịch LĐLĐ quận 1, TP HCM (bìa trái) tặng hoa cảm ơn các doanh nghiệp, đơn vị đồng hành cùng ngày hội

Chương  trình nhằm hưởng ứng thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" là một hoạt động mang ý nghĩa hết sức thiết thực và quan trọng nhằm nâng cao ý thức về sự quan tâm, ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam của đoàn viên và CNVC-LĐ; tạo điều kiện cho các đơn vị, doanh nghiệp có điều kiện phát triển và quảng bá thương hiệu.

Người lao động phấn khởi mua hàng chất lượng, giảm giá - Ảnh 3.

Các đơn vị, doanh nghiệp tham gia bán hàng ưu đãi cho người lao động tại ngày hội
Thông qua ngày hội, đoàn viên và CNVC-LĐ được sử dụng các sản phẩm, hàng hóa sản xuất trong nước chất lượng cao và được thụ hưởng những chính sách ưu đãi, giảm giá từ phía các đơn vị, doanh nghiệp.

Người lao động phấn khởi mua hàng chất lượng, giảm giá - Ảnh 4.

Cùng ngày, LĐLĐ quận 1 cũng tổ chức Hội thi "Trang trí mâm ngũ quả" trong CNVC-LĐ. Hội thi thu hút 219 thí sinh của 73 đội thi tham dự trưng bày mâm ngũ quả trong ngày Tết cổ truyền.

Người lao động phấn khởi mua hàng chất lượng, giảm giá - Ảnh 5.

Các thí sinh trang trí Tết

Hội thi nhằm duy trì, phát huy các giá trị truyền thống văn hóa Tết cổ truyền của người Việt Nam, tạo điều kiện cho CNVC-LĐ có dịp giao lưu, học tập với nhau và tạo không khí phấn khởi, vui tươi, an lành trong dịp Tết nguyên đán. Ban tổ chức đã trao 73 giải thưởng cho các đội dự thi.

Tin-ảnh: H.Đào

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).