Đóng góp ý kiến tâm huyết cho văn kiện Đại hội XIII của Đảng

27 Tháng 10, 2020 | 00:44

Chiều 26-10, Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý của cán bộ chủ chốt LĐLĐ tỉnh, TP, Công đoàn (CĐ) ngành trung ương và tương đương khu vực miền Bắc, góp ý văn kiện Đại hội XIII của Đảng với chủ đề "Đổi mới tổ chức và hoạt động, phát huy vị trí, vai trò của tổ chức CĐ trong hệ thống chính trị Việt Nam".

Đóng góp ý kiến tâm huyết cho văn kiện Đại hội XIII của Đảng - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, nhấn mạnh với mục tiêu nhận diện rõ những thời cơ, thách thức đặt ra đối với tổ chức CĐ, hội nghị là dịp để cán bộ CĐ đóng góp những ý kiến tâm huyết vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng. Mục tiêu hướng đến là tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, phát huy vị trí, vai trò của tổ chức CĐ trong hệ thống chính trị nước ta.

Ông Nguyễn Đình Khang đề nghị các đại biểu tập trung thảo luận làm sáng rõ, góp ý bổ sung 20 vấn đề đề cập trong dự thảo văn kiện liên quan; đồng thời góp ý các nội dung khác của dự thảo văn kiện được công bố, nhất là các vấn đề có liên quan trực tiếp đến xây dựng giai cấp công nhân, tổ chức CĐ, phát huy vai trò, cải thiện đời sống, việc làm cho người lao động.

Tin-ảnh: V.Duẩn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).