ĐỒNG NAI: Lấy ý kiến đóng góp dự thảo Bộ Luật Lao động (sửa đổi)

14 Tháng 08, 2019 | 00:24

LĐLĐ tỉnh Đồng Nai và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh sáng 13-8 đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến về dự thảo Bộ Luật Lao động (sửa đổi).

Tham dự hội nghị, hơn 300 chủ tịch Công đoàn (CĐ) các doanh nghiệp trong tỉnh đã đóng góp nhiều ý kiến các nội dung phạm vi điều chỉnh thang lương, bảng lương, quy định làm thêm giờ và tăng tuổi nghỉ hưu; quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người lao động; trình tự, thủ tục giải quyết tranh chấp lao động tập thể về quyền và lợi ích, tổ chức đại diện người lao động tại cơ sở, quản lý nhà nước về lao động…Những ý kiến đóng góp tại hội nghị sẽ bổ sung làm cơ sở cho việc kiến nghị tiếp thu, chỉnh lý và hoàn thiện dự án Bộ Luật Lao động (sửa đổi) dự kiến sẽ được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV sắp tới.

ĐỒNG NAI: Lấy ý kiến đóng góp dự thảo Bộ Luật Lao động (sửa đổi) - Ảnh 1.

Hội nghị góp ý Bộ Luật Lao động (sửa đổi)

Bà Nguyễn Thị Như Ý, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Nai, cho biết hội nghị nhằm ghi nhận các ý kiến của đại diện người lao động, người sử dụng lao động và tổ chức CĐ tại các đơn vị trong hệ thống CĐ các cấp trong tỉnh về những nội dung trọng tâm của dự thảo Bộ Luật Lao động (sửa đổi).

Tin-ảnh: X.Trường

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).