Đưa dịch vụ CEP đến công nhân

30 Tháng 03, 2017 | 21:43

Quỹ Trợ vốn cho người lao động nghèo tự tạo việc làm (CEP) và Công đoàn Công ty CP Dệt may Gia Định vừa ký kết thỏa thuận phối hợp hoạt động, triển khai sản phẩm, dịch vụ của CEP đến với đoàn viên và công nhân tại các đơn vị.

Theo đó, CEP sẽ đưa ra các sản phẩm, dịch vụ như tín dụng tăng thu nhập, tín dụng sửa chữa nhà, tín dụng học nghề, sản phẩm tiết kiệm... với mức vay tối đa không quá 30 triệu đồng/người và công nhân có thể trả dần hằng tháng.

Công đoàn Công ty CP Dệt may Gia Định ký kết cùng Quỹ CEP để đưa sản phẩm, dịch vụ CEP đến với công nhân
Công đoàn Công ty CP Dệt may Gia Định ký kết cùng Quỹ CEP để đưa sản phẩm, dịch vụ CEP đến với công nhân

Bên cạnh đó, CEP sẽ cung cấp các dịch vụ phát triển cộng đồng, cải thiện an sinh của những thành viên vay vốn có hoàn cảnh khó khăn: chương trình học bổng CEP tặng học bổng, tài liệu, dụng cụ học tập cho con thành viên nghèo, có nguy cơ bỏ học cao; chương trình mái nhà CEP xây mới hoặc sửa chữa nhà cho thành viên khó khăn; chương trình hỗ trợ tài chính khẩn cấp và thực phẩm thiết yếu cho những thành viên quá khó khăn...

Tin-ảnh: H.Đào

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).