Gần 500 vận động viên tham gia hội thao công nhân lao động

06 Tháng 10, 2020 | 10:54

(NLĐO) - Hội thao là dịp để cán bộ, đoàn viên Công an Nhân dân có dịp giao lưu, rèn luyện sức khoẻ, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng đơn vị vững mạnh.

Tại Nhà thi đấu Phú Thọ, sáng 6-10, Công đoàn (CĐ) Công an Nhân dân (CAND) đã khai mạc Hội thao Công nhân Lao động lần thứ XII năm 2020. 

Gần 500 vận động viên tham gia hội thao công nhân lao động - Ảnh 1.

Lãnh đạo Cục Công tác Đảng và công tác chính trị Bộ Công an, tặng cờ cho các đon vị tham dự hội thao

Gần 500 vận động viên tham gia hội thao công nhân lao động - Ảnh 2.

Các đoàn vận động viên dự hội thao

Hội thao thu hút 500 vận động viên đến từ 14 Công đoàn (CĐ) cấp trên trực tiếp cơ sở và CĐ cơ sở trực thuộc CĐ CAND khu vực phía Nam tham gia. 

Gần 500 vận động viên tham gia hội thao công nhân lao động - Ảnh 3.

Các vận động viên nữ tranh tài ở môn kéo co

Các vận động  viên tranh tài ở các môn: Bóng chuyền, kéo co, cầu lông và quần vợt. Ở các môn thi đấu, ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất, 1 giải Nhì, 2 giải ba và một số giải khuyến khích cho các vận động viên có thành tích xuất sắc tại hội thao.

Gần 500 vận động viên tham gia hội thao công nhân lao động - Ảnh 4.

Các vận động viên nam tranh tài ở môn kéo co

Phát biểu khai mạc hội thao, bà Ngô Hoài Thu, Phó Cục Trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị Bộ Công an, nhấn mạnh: "Nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của phong trào rèn luyện thân thể và hoạt động thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng uỷ CA TW và chỉ đạo trực tiếp của Cục Công tác Đảng và công tác chính trị. CĐ CAND đã triển khai, tổ chức các hoạt động văn hoá thể thao vào dịp kỷ niệm ngày lễ lớn của dân tộc và của lực lượng CAND. Hội thao là dịp để cán bộ, đoàn viên trong toàn lực lượng có dịp giao lưu, rèn luyện sức khoẻ, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng đơn vị vững mạnh".


Tin, ảnh: K.Chi - N.Quỳnh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).