Góp sức phòng chống dịch bệnh

31 Tháng 03, 2020 | 05:59

LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế ngày 30-3 đã đến thăm hỏi, tặng 85 phần quà cho cán bộ, y - bác sĩ thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2) đóng tại huyện Phong Điền, đang trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tại buổi thăm hỏi, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế đã bày tỏ sự trân trọng đối với các cán bộ, y - bác sĩ trong tuyến đầu của công tác phòng, chống dịch và chữa bệnh cho các bệnh nhân; đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể cán bộ, y - bác sĩ của các đơn vị, để tiếp tục nỗ lực vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Góp sức phòng chống dịch bệnh - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế tặng quà tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ảnh: QUANG NHẬT

* Đoàn công tác gồm LĐLĐ huyện Lộc Ninh, Huyện đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước vừa đến thăm, tặng quà (nhu yếu phẩm cần thiết) cho 8 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Tại các chốt, đoàn đã thăm hỏi và động viên các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng dân quân an tâm công tác, luôn giữ gìn sức khỏe, vượt qua mọi khó khăn, chiến đấu và chiến thắng trong mọi tình huống phòng, chống dịch bệnh, góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe của người dân địa phương và cộng đồng xã hội. Dịp này, LĐLĐ huyện Lộc Ninh đã tặng mỗi chốt 500.000 đồng từ nguồn vận động của đơn vị.

* Công đoàn (CĐ) ngành Y tế TP Cần Thơ vừa đến thăm hỏi, động viên và tặng 50 bộ đồ bảo hộ phòng dịch Covid-19 và các nhu yếu phẩm thiết yếu như trứng gà, sữa, mì gói… cho các cán bộ chiến sĩ trực tiếp phòng chống dịch bệnh tại khu cách ly tập trung (300 người) ở Trường Quân sự TP Cần Thơ.

Q.Nhật - Đ.Trọng - C.Linh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).