Hà Nội: Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng người lao động

04 Tháng 12, 2019 | 00:10

LĐLĐ thị xã Sơn Tây (Hà Nội) vừa phối hợp với UBND thị xã tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo thị xã với gần 300 CNVC-LĐ thuộc các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Hà Nội: Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng người lao động - Ảnh 1.

CNVC-LĐ góp ý tại hội nghị

Tại hội nghị, CNVC-LĐ đã nêu 15 ý kiến, đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo thị xã về các vấn đề liên quan đến chế độ chính sách đối với người lao động như: chế độ chính sách với giáo viên hợp đồng, thời gian làm việc; chế độ phụ cấp độc hại, lương cho nhân viên thiết bị trường học; chăm sóc sức khỏe cho người lao động. Ngoài ra, CNVC-LĐ cũng bày tỏ tâm tư nguyện vọng được chăm lo tốt hơn về đời sống vật chất, tinh thần. Phần lớn ý kiến của CNVC-LĐ đã được chủ tịch UBND thị xã trả lời cụ thể, xác đáng tại buổi đối thoại.

Chương trình là dịp quan trọng để cấp ủy, lãnh đạo thị xã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của CNVC-LĐ, cán bộ CĐ thị xã, qua đó chỉ đạo giải quyết kịp thời các vấn đề tồn tại nhằm cải thiện và nâng cao điều kiện làm việc, đời sống của CNVC-LĐ, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ.

Tin-ảnh: D.Thảo

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).