Hà Nội: Nâng phúc lợi đoàn viên

27 Tháng 09, 2020 | 03:22

Công đoàn (CĐ) các KCN-KCX TP Hà Nội vừa ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Phúc lợi đoàn viên Công đoàn (CĐ)" với Công ty CP Sữa Hà Lan và Công ty CP Bánh kẹo Hải Châu.

Hà Nội: Nâng phúc lợi đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện Công đoàn các KCN-KCX TP Hà Nội (giữa) ký thỏa thuận hợp tác với hai doanh nghiệp

Theo thỏa thuận, Công ty CP Sữa Hà Lan sẽ cung cấp các sản phẩm sữa tăng cường miễn dịch, tăng sức khỏe với giá ưu đãi cho đoàn viên - lao động. Công ty CP Bánh kẹo Hải Châu bán các sản phẩm bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với chính sách giá ưu đãi cho đoàn viên - lao động tại các doanh nghiệp (DN) trong các KCN-KCX TP Hà Nội; giảm trực tiếp từ 5% - 20% cho các hợp đồng quà tặng trung thu, ngày lễ, Tết... Hai DN cũng cam kết tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện của tổ chức CĐ để chăm lo cho đoàn viên - người lao động khó khăn trong các KCN-KCX Hà Nội nhân dịp lễ, Tết.

Từ đầu năm đến nay, CĐ các KCN-KCX TP Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Phúc lợi đoàn viên CĐ" với 9 DN. Qua đó, có hàng chục ngàn đoàn viên - người lao động được hưởng lợi trực tiếp từ chương trình ký kết này.

Tin-ảnh: D.Thảo

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).