Hà Nội: Tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo cho cán bộ Công đoàn

25 Tháng 08, 2019 | 00:11

LĐLĐ TP Hà Nội vừa tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo Công đoàn (CĐ) cho hơn 100 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch, cán bộ làm công tác tuyên giáo các CĐ cấp trên trực tiếp cơ sở và CĐ cơ sở trực thuộc.

Tại hội nghị, các học viên được nghe cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội trao đổi các chuyên đề như: nghiệp vụ tuyên truyền miệng, nghiệp vụ công tác dư luận xã hội, giải quyết điểm nóng, các vấn đề chung về tuyên truyền miệng trong công tác tuyên truyền, vai trò ý nghĩa của tuyên truyền miệng trong công tác CĐ hiện nay, đồng thời được hướng dẫn thực hiện các phương pháp nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động tuyên truyền tại cơ sở.

Hà Nội: Tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo cho cán bộ Công đoàn - Ảnh 1.

Quang cảnh lớp tập huấn

Hội nghị tập huấn nhằm trang bị thêm các thông tin và kỹ năng cần thiết phục vụ tốt công tác định hướng thông tin, nắm bắt và phản ánh kịp thời, chính xác tình hình dư luận, giải quyết điểm nóng tại cơ sở cho cán bộ CĐ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác tuyên giáo CĐ trong thời kỳ công nghệ 4.0, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.


Tin-ảnh: D.Thảo

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).