Hà Nội: Tập huấn triển khai phần mềm quản lý đoàn viên

19 Tháng 05, 2019 | 02:23

Trong 3 ngày 14, 16 và 18-5, tại Trường Trung cấp nghiệp vụ và dạy nghề Công đoàn (CĐ) Hà Nội, LĐLĐ TP Hà Nội đã tổ chức 3 lớp tập huấn triển khai phần mềm quản lý đoàn viên và đổi thẻ đoàn viên CĐ cho hơn 200 cán bộ CĐ.

Tại các lớp tập huấn, báo cáo viên của Tổng LĐLĐ Việt Nam và Ban Tổ chức LĐLĐ TP Hà Nội đã trao đổi với học viên về phần mềm quản lý đoàn viên CĐ và đổi thẻ đoàn viên CĐ, hướng dẫn cách đăng nhập phần mềm, tạo cây thư mục cho các CĐ cấp trên trực tiếp cơ sở, CĐ cơ sở và hướng dẫn học viên thực hành trên máy tính theo nội dung tập huấn. Học viên cũng được trao đổi, thảo luận chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong công tác tổ chức và triển khai tại đơn vị.

Hà Nội: Tập huấn triển khai phần mềm quản lý đoàn viên - Ảnh 1.

Học viên thực hành sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên trên máy tính

Theo lãnh đạo LĐLĐ TP Hà Nội, việc mở các lớp tập huấn nhằm triển khai tổ chức thực hiện hiệu quả việc xây dựng, quản lý phần mềm, đổi thẻ đoàn viên CĐ theo chủ trương của Tổng LĐLĐ Việt Nam, qua đó nâng cao việc ứng dụng công nghệ thông tin, thống nhất cách quản lý đoàn viên trong hệ thống CĐ; tăng cường công tác quản lý đoàn viên, xác định đầy đủ, chính xác số lượng đoàn viên, đồng thời thực hiện tốt hơn các chính sách ưu đãi, chăm lo lợi ích cho đoàn viên, nâng cao chất lượng hoạt động, hiệu quả hoạt động của các cấp CĐ.

Tin-ảnh: D.Thảo

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).