Hà Nội: Tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn

04 Tháng 09, 2019 | 00:03

Công đoàn (CĐ) Viên chức TP Hà Nội vừa tổ chức tọa đàm "Một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của CĐ Viên chức TP Hà Nội trong giai đoạn hiện nay" với sự tham gia của gần 70 đại biểu là cán bộ CĐ.

Tại tọa đàm, các đại biểu đã tập trung thảo luận một số vấn đề cơ bản như: thực trạng nội dung, phương thức, chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cấp CĐ hiện nay; cụ thể hóa việc đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động CĐ trong các điều kiện cụ thể của từng cơ quan, đơn vị. Các đại biểu cũng chia sẻ những mô hình, cách làm hay, thiết thực, đồng thời đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp cụ thể nhằm tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cấp CĐ Viên chức TP Hà Nội trong thời gian tới.

Hà Nội: Tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn - Ảnh 1.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Đáng chú ý, có ý kiến cho rằng hoạt động tuyên truyền của các cấp CĐ Viên chức TP Hà Nội cần đổi mới về nội dung và phương pháp, gắn công tác tuyên truyền vận động với bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm, rèn luyện đạo đức, lối sống cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Cán bộ tuyên truyền cần biết lựa chọn những nội dung mà cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang quan tâm, mới tránh được lãng phí về thời gian và kinh phí tổ chức.

Tin-ảnh: D.Thảo

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).