Hàng trăm vị trí cho lao động từ Hàn Quốc, Nhật Bản về nước

04 Tháng 05, 2022 | 00:39

Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) cho biết sắp phối hợp với sở Lao động - Thương binh và Xã hội, trung tâm dịch vụ việc làm (DVVL) các tỉnh: Bắc Ninh, Thái Bình, Hải Dương tổ chức phiên giao dịch việc làm trực tuyến dành cho người lao động (NLĐ) về nước vào ngày 12-5.

Theo đó, NLĐ theo Chương trình EPS (Hàn Quốc) và thực tập sinh theo Chương trình IM Japan (Nhật Bản) đã về nước sẽ có cơ hội tiếp cận hàng trăm vị trí việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình qua phiên giao dịch này. Tham dự phiên giao dịch việc làm có các doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư của Hàn Quốc, Nhật Bản và các DN khác có nhu cầu sử dụng lao động về nước đóng trên địa bàn các tỉnh Bắc Ninh, Thái Bình, Hải Dương.

Hàng trăm vị trí cho lao động từ Hàn Quốc, Nhật Bản về nước - Ảnh 1.

Người lao động hết hạn hợp đồng về nước tìm cơ hội tại một phiên giao dịch việc làm

NLĐ có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp tại các đầu mối như sau: Trung tâm DVVL Bắc Ninh (số 33 Nguyễn Đăng Đạo, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh), Trung tâm DVVL Thái Bình (tổ 7, phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình), Trung tâm DVVL Hải Dương (đường An Định, phường Việt Hòa, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương). Các DN có thể đăng ký qua trang thông tin điện tử: www.colab.gov.vn, tại mục "Đăng ký tuyển dụng lao động".


Tin-ảnh: G.Nam

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).