Hội chợ việc làm dành cho lao động EPS và IM Japan

14 Tháng 07, 2020 | 03:14

Với mục đích hỗ trợ người lao động (NLĐ) về nước tìm kiếm được việc làm phù hợp, Trung tâm Lao động ngoài nước (Colab; Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) sẽ phối hợp với Văn phòng HRD tại Việt Nam, Văn phòng IM Japan tại Việt Nam, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) TP Cần Thơ và các tỉnh Đồng Nai, Đồng Tháp và Vĩnh Long tổ chức hội chợ việc làm trực tuyến dành cho người lao động EPS và thực tập sinh chương trình IM Japan đã về nước.

Hội chợ việc làm dành cho lao động EPS và IM Japan - Ảnh 1.

Người lao động có nhiều cơ hội việc làm tại hội chợ việc làm trực tuyến

Hội chợ sẽ diễn ra vào ngày 12-8 tại sàn giao dịch việc làm (GDVL), Trung tâm DVVL TP Cần Thơ (số 160 đường 30 Tháng 4, phường An Phú, quận Ninh Kiều) kết nối trực tuyến với các sàn GDVL Đồng Nai (khu phố 5, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa), sàn GDVL Đồng Tháp (số 4 Nguyễn Thái Học, phường Hòa Thuận, TP Cao Lãnh), sàn GDVL Vĩnh Long (số 55 Mậu Thân, phường 3, TP Vĩnh Long). Tham dự hội chợ việc làm có các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản đóng trên địa bàn các tỉnh, TP nói trên và các khu vực lân cận. Đây là cơ hội để NLĐ có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình. NLĐ đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh thực tập tại Nhật Bản theo chương trình IM Japan về nước và các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng có thể đăng ký với Colab hoặc các trung tâm DVVL để đăng ký tuyển dụng và ứng tuyển các vị trí việc làm phù hợp.


Tin-ảnh: G.Nam

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).