Huy động mọi nguồn lực chăm lo Tết cho đoàn viên

13 Tháng 12, 2020 | 22:51

Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa phát động phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, CNVC-LĐ và các cấp Công đoàn (CĐ) năm 2021.

Ngoài thường xuyên phát động phong trào thi đua phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nghiên cứu và ứng dụng khoa học - công nghệ mới vào sản xuất, các cấp CĐ cần vận động đoàn viên, CNVC-LĐ nêu cao tinh thần thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, đặc biệt là đồng hành với doanh nghiệp vượt khó. Bên cạnh đó, các cấp CĐ cần tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực tham gia có hiệu quả các phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ phát động như: "Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới", "Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau".

Huy động mọi nguồn lực chăm lo Tết cho đoàn viên - Ảnh 1.

Kỹ sư cảng Bến Nghé đang kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị chuyên dùng. Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Tổng LĐLĐ Việt Nam cũng lưu ý các cấp CĐ nâng cao hiệu quả hoạt động chăm lo lợi ích và phúc lợi cho đoàn viên, người lao động (NLĐ); hỗ trợ kịp thời các trường hợp đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, thiệt hại do thiên tai, dịch bệnh. Đặc biệt, các cấp CĐ cần tập trung huy động các nguồn lực tổ chức hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên và NLĐ nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 theo phương châm "Mọi đoàn viên và NLĐ đều có Tết" với tinh thần vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

N.Tú

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).