IET khai trương văn phòng tại Đại học Vinh

24 Tháng 09, 2019 | 06:58

Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á (IET) vừa chính thức khai trương và đi vào hoạt động văn phòng Bắc miền Trung nằm trong khuôn viên Trường ĐH Vinh.

Đây là văn phòng của dự án hợp tác về đào tạo và bảo đảm việc làm tại CHLB Đức giữa ĐH Vinh với IET. Theo lãnh đạo IET, việc đưa vào hoạt động văn phòng tại ĐH Vinh của IET là hiện thực hóa những cam kết mà ĐH Vinh và IET đã ký kết trước đó để đào tạo tiếng Đức, cam kết bảo đảm việc làm cho sinh viên ngành điều dưỡng của ĐH Vinh tại CHLB Đức. Những sinh viên đang theo học ngành điều dưỡng tại Trường ĐH Vinh sẽ được IET cấp học bổng 100% về học tiếng Đức, đào tạo kỹ năng làm việc và tài trợ toàn bộ chi phí thẩm định hồ sơ, thẩm định bằng cấp, dịch vụ visa... để sang CHLB Đức làm việc. "Không chỉ ngành điều dưỡng, sắp tới chúng tôi còn phối hợp với ĐH Vinh mở rộng các ngành khác và thực hiện cả chương trình du học nghề dành cho học sinh tốt nghiệp THPT trở lên trên địa bàn các tỉnh Bắc miền Trung. Việc đưa vào hoạt động văn phòng là cam kết của chúng tôi về việc mở rộng hợp tác với các cơ sở đào tạo chất lượng cao để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao người Việt cho CHLB Đức", lãnh đạo IET nói thêm.

IET khai trương văn phòng tại Đại học Vinh - Ảnh 1.

Lãnh đạo hai đơn vị tại lễ khai trương văn phòng

Việc hợp tác với IET cũng là điểm nhấn quan trọng trong định hướng đào tạo, bảo đảm việc làm với môi trường chuyên nghiệp, thu nhập cao cho người học của Trường ĐH Vinh

.Tin-ảnh: G.Nam

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).