KHÁNH HÒA: Tập huấn kỹ năng viết tin, bài cho cán bộ Công đoàn

10 Tháng 05, 2019 | 03:20

Nhằm nâng cao chất lượng nội dung cũng như thông tin tuyên truyền về các hoạt động Công đoàn (CĐ), LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa vừa phối hợp với Báo Khánh Hòa tổ chức tập huấn kỹ năng viết tin, bài, chụp ảnh và tương tác mạng xã hội Facebook cho hơn 60 cán bộ CĐ và cộng tác viên website, tập san CĐ Khánh Hòa.

KHÁNH HÒA: Tập huấn kỹ năng viết tin, bài cho cán bộ Công đoàn - Ảnh 1.

Các cán bộ Công đoàn trao đổi kỹ năng viết tin, bài

Qua buổi tập huấn, các cán bộ CĐ được tìm hiểu rõ hơn về kỹ năng viết tin, bài cho website và tập san CĐ, những mô hình xu hướng mới phù hợp với sự phát triển nhu cầu thông tin của người đọc; hướng dẫn chụp ảnh bằng điện thoại di động với những bố cục, ánh sáng, góc chụp phù hợp cho trang tin điện tử và tập san; kỹ năng thiết lập, tương tác trang mạng xã hội Facebook.

Để tăng hiệu quả của buổi tập huấn, ban tổ chức đã cho các học viên thực hành tại chỗ những kỹ năng trên và có những phần quà hấp dẫn nhằm khuyến khích các nhóm có thành tích tốt trong buổi tập huấn.


Tin-ảnh: T.Tĩnh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).