Không để công nhân nhà trọ bị lôi kéo, xúi giục

17 Tháng 06, 2018 | 21:57

Đây là lưu ý của lãnh đạo LĐLĐ quận Thủ Đức, TP HCM tại buổi sinh hoạt định kỳ tổ công nhân (CN) tự quản phường Linh Xuân tổ chức vào cuối tuần qua.

Không để công nhân nhà trọ bị lôi kéo, xúi giục - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chia sẻ khó khăn về đời sống và việc làm với CN nhà trọ, ông Nguyễn Đình Cường, chủ tịch LĐLĐ quận, cũng phổ biến thông tin, diễn biến tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn quận trong thời gian qua để CN hiểu hơn về chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước; lưu ý chủ nhà trọ và CN luôn cảnh giác trước những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, cơ hội, không để lòng yêu nước bị lợi dụng và lôi kéo vào các việc làm sai trái gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự trên địa bàn.

Đại diện LĐLĐ cho biết sẽ tham mưu cho quận ủy tổ chức tọa đàm, tiếp xúc với các chủ nhà trọ để nắm bắt tâm tư, tình hình hoạt động của tổ CN tự quản, từ đó kịp thời có những giải pháp hiệu quả nhằm chăm lo thiết thực đời sống vật chất lẫn tinh thần cho CN ở trọ. 

T.Liễu

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).