Không để lòng yêu nước bị lợi dụng

11 Tháng 06, 2018 | 14:45

(NLĐO)- Tổng LĐLĐ Việt Nam kêu gọi toàn thể đoàn viên Công đoàn (CĐ), công nhân lao động hãy bình tĩnh, đề cao cảnh giác, không nghe theo và không làm theo lời xúi giục của kẻ xấu, không để lòng yêu nước bị lợi dụng.


Ngày 11-6, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Bùi Văn Cường đã có lời kêu gọi gởi đoàn viên Công đoàn (CĐ), công nhân lao động cả nước.

Không để lòng yêu nước bị lợi dụng - Ảnh 1.

Ông Bùi Văn Cường, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Ảnh: Báo Lao Động

Sau đây là toàn văn thư kêu gọi

Anh, chị em đoàn viên, công nhân lao động thân mến!

Những ngày vừa qua, khi Quốc hội tiến hành thảo luận về Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt, thì các phần tử xấu đã kích động, lôi kéo công nhân ở số ít địa phương tụ tập đông người gây ách tắc giao thông và có những hành động quá khích làm ảnh hưởng đến cuộc sống, lao động sản xuất, đến trật tự, an ninh và xã hội.

Thể hiện sự cân nhắc, thận trọng, sáng 11-6-2018, Quốc hội đã biểu quyết điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt tại kỳ họp thứ 6 (cuối năm 2018) để tiếp tục nghiên cứu tiếp thu tối đa ý kiến của nhân dân, hoàn thiện dự thảo trên cơ sở giữ vững an ninh quốc phòng, chủ quyền quốc gia và phát triển kinh tế đất nước.

Không để lòng yêu nước bị lợi dụng - Ảnh 2.

Thư kêu gọi của Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Bùi Văn Cường gọi gởi đoàn viên, công nhân lao động cả nước.

Thay mặt Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, tôi kêu gọi toàn thể đoàn viên Công đoàn (CĐ), công nhân lao động hãy bình tĩnh, đề cao cảnh giác, không nghe theo và không làm theo lời xúi giục của kẻ xấu, không để lòng yêu nước bị lợi dụng; đồng thời tuyên truyền cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp không tham gia các hành động trái phái luật, không chia sẻ những nội dung kích động trên các trang mạng xã hội.

Vì sự ổn định và phát triển của đất nước, chúng ta hãy tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch; giữ gìn trật tự an ninh, an toàn xã hội; bảo vệ công ty, bảo vệ doanh nghiệp, bảo vệ việc làm của chính mình.

Chúc anh chị em đoàn viên, đoàn viên CĐ, công nhân lao động dồi dào sức khỏe, yên tâm lao động sản xuất và ổn định cuộc sống trên quê hương đất nước mình.


V.Tùng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).