Ký thỏa thuận hợp tác nghiên cứu khoa học và đào tạo nghề

09 Tháng 01, 2019 | 22:10

Chiều 9-1, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) và Trường ĐH Bách khoa TP HCM đã ký thỏa thuận hợp tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đào tạo nghề.

Trên cơ sở nguồn lực sẵn có, hai bên sẽ phối hợp thực hiện các chương trình, đề tài, dự án nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực cơ khí, hóa chất, thực phẩm, điện tử, vật liệu, công nghệ thông tin. Hai bên cũng sẽ cùng chia sẻ cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học cho sinh viên, học viên cao học trong lĩnh vực liên quan.

Ký thỏa thuận hợp tác nghiên cứu khoa học và đào tạo nghề - Ảnh 1.

Đại diện SAWACO và Trường ĐH Bách khoa tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Hằng năm, SAWACO tạo điều kiện thuận lợi để giảng viên, sinh viên Bách khoa tham quan, thực tập, nghiên cứu khoa học tại các nhà máy/trạm sản xuất của SAWACO và các dự án liên quan; cung cấp cơ hội cho sinh viên định hướng nghề nghiệp thông qua các hoạt động như tư vấn nghề nghiệp, ngày hội việc làm. Trường ĐH Bách khoa TP HCM hỗ trợ, tổ chức truyền thông và giới thiệu sinh viên có thành tích học tập tốt đến SAWACO tham gia tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Tin-ảnh: T.Hương

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).