Lan tỏa tinh thần dấn thân, sáng tạo trong đội ngũ công nhân

09 Tháng 12, 2020 | 02:14

Chiều 8-12, Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức gặp mặt 79 cán bộ Công đoàn (CĐ), công nhân - lao động tiêu biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, đánh giá cao những thành tích và những đóng góp hết sức quan trọng, hiệu quả của các đại biểu cho phong trào CNVC-LĐ và hoạt động CĐ. Theo ông Trần Văn Thuật, trong 5 năm qua, các phong trào thi đua do CĐ phát động đã và đang phát huy trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của đời sống xã hội đã tác động tích cực đến nhận thức và hành động của lãnh đạo các cấp và cán bộ, đoàn viên, người lao động (NLĐ) về công tác thi đua, khen thưởng, tạo động lực thúc đẩy mạnh mẽ, mang lại hiệu quả cao trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của các ngành, các địa phương, nhất là các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, góp phần quan trọng vào các thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. "Có được những thành tựu trên phải kể đến sự đóng góp quan trọng của các đại biểu có mặt hôm nay. Các đồng chí là những NLĐ giàu nghị lực, năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, có nhiều thành tích và sáng kiến cải tiến kỹ thuật được ứng dụng trong sản xuất, công tác, góp phần xây dựng doanh nghiệp, đơn vị phát triển bền vững, xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức CĐ vững mạnh" - ông Trần Văn Thuật bày tỏ.

Lan tỏa tinh thần dấn thân, sáng tạo trong đội ngũ công nhân - Ảnh 1.

Ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam (thứ hai từ phải qua), trò chuyện với các gương điển hình

Theo ông Trần Văn Thuật, sự nghiệp cách mạng của giai cấp công nhân và tổ chức CĐ Việt Nam ngày càng phát triển với thế và lực mới nhưng cũng đang đứng trước những khó khăn, thách thức to lớn. Tổng LĐLĐ Việt Nam mong muốn các đại biểu được dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ và sự sáng tạo của mình, chia sẻ kinh nghiệm công tác, lan tỏa, nhân rộng hiệu quả, cách làm hay cho phong trào CNVC-LĐ và hoạt động CĐ cả nước, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ.

Tin-ảnh: V.Duẩn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).