Lãnh đạo LĐLĐ Thanh Hóa lì xì, động viên công nhân trở lại làm việc

27 Tháng 01, 2023 | 14:14

(NLĐO) - Nhằm động viên, thăm hỏi công nhân, người lao động trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023, sáng nay 27-1 (Mồng 6 Tết) lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa đã xuống tận công ty đón, lì xì cho công nhân

Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thanh Hóa do ông Võ Mạnh Sơn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, làm trưởng đoàn đã tới Công ty TNHH South Asia Garments Limited ở Khu công nghiệp Tây Bắc Ga (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) để đón, thăm hỏi và lì xì cho công nhân, người lao động.

Lãnh đạo LĐLĐ Thanh Hóa lì xì, động viên công nhân trở lại làm việc - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đón, lì xì cho công nhân Công ty TNHH South Asia Garments Limited trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Tại đây, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đã thăm hỏi, động viên và lì xì cho 400 công nhân Công ty TNHH South Asia Garments Limited với tổng số tiền là 20 triệu đồng. 

Lãnh đạo LĐLĐ Thanh Hóa lì xì, động viên công nhân trở lại làm việc - Ảnh 2.

Ông Võ Mạnh Sơn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa lì xì, động viên công nhân trở lại làm việc

Theo ông Võ Mạnh Sơn, đây là hoạt động thường niên của các cấp Công đoàn trong cả nước nói chung và Thanh Hóa nói riêng, qua đó nhằm động viên công nhân quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. "Món quà nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với người lao động, động viên công nhân bước vào lao động sản xuất sau kỳ nghỉ Tết với năng suất, chất lượng cao nhất, ngày càng gắn bó với doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn"- ông Sơn chia sẻ.

Lãnh đạo LĐLĐ Thanh Hóa lì xì, động viên công nhân trở lại làm việc - Ảnh 3.
Lãnh đạo LĐLĐ Thanh Hóa lì xì, động viên công nhân trở lại làm việc - Ảnh 4.

Công nhân, người lao động phấn khởi trở lại làm việc

Được biết, trước Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp, tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa như: "Tết sum vầy - Xuân gắn kết", tổ chức "Chợ Tết Công đoàn", tặng quà cho công nhân khó khăn, giúp cho mọi công nhân đều có Tết.

Các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã kêu gọi các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ tặng quà, xây nhà "Mái ấm Công đoàn" cho 270.000 đoàn viên, người lao động với tổng trị giá gần 219 tỉ đồng.

Tuấn Minh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).