Mời công nhân tham dự Ngày hội tuyển sinh

11 Tháng 04, 2017 | 21:46

LĐLĐ TP HCM và Trường ĐH Kinh tế TP HCM sẽ tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh dành cho cán bộ Công đoàn (CĐ) và CNVC-LĐ vào ngày 16-4 tại Nhà Văn hóa Lao động Khu Công nghệ cao (đường D1, Khu Công nghệ cao, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP HCM).

Đến với chương trình, cán bộ CĐ và người lao động sẽ được tư vấn về các chương trình đào tạo, quy chế tuyển sinh; trao đổi, giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh, học phí, chính sách ưu đãi dành cho người lao động khi tham gia học tập.

Đây là hoạt động nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ TP và Trường ĐH Kinh tế TP HCM nhằm đào tạo, nâng cao trình độ cho cán bộ CĐ và người lao động. Các chuyên ngành đào tạo gồm: kế toán doanh nghiệp, quản trị, quản lý nguồn nhân lực, quản trị chuỗi cung ứng, quản trị bán lẻ, Luật Kinh doanh, thống kê và thuế. Hình thức đào tạo là vừa học vừa làm văn bằng 1, văn bằng 2, liên thông trung cấp, liên thông cao đẳng. Ngoài ưu đãi về học phí, thời gian học tập và địa điểm học tập cũng được ban tổ chức sắp xếp linh hoạt cho phù hợp với thời giờ làm việc của người lao động. Đặc biệt, Quỹ Trợ vốn cho người lao động nghèo tự tạo việc làm (CEP) sẽ có chương vay vốn ưu đãi để đóng học phí dành cho công nhân và cán bộ CĐ…

T.Nga

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).