Nâng cao nhận thức về ma túy cho thanh thiếu niên

26 Tháng 10, 2019 | 14:11

(NLĐO)- Sáng 26-10, Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM đã phối hợp với Công ty TNHH Weve Nine Việt Nam tổ chức khánh thành nhà triển lãm "Tác hại của ma túy".

Nâng cao nhận thức về ma túy cho thanh thiếu niên - Ảnh 1.

Các đại biểu cắt băng khánh thành nhà triển lãm "Tác hại của ma túy"

Tại buổi khánh thành, triễn lãm đã thu hút đông đảo văn nghệ sĩ, người dân đến tham gia đặc biệt là các bạn trẻ. Nhà Triển lãm được ứng dụng công nghệ truyền thông đa phương tiện với nhiều hình thức khác nhau như: Tư liệu, hình ảnh, mô hình, phòng mô phỏng giả định, các hoạt động tương tác, kịch ngắn… đã mang đến cho người xem những trải nghiệm ấn tượng, chân thực nhất về sự nguy hiểm của ma túy đối với bản thân và cộng đồng. Đồng thời, cung cấp cho người xem những thông tin hữu ích về các loại ma túy cùng ảnh hưởng của nó.

Nâng cao nhận thức về ma túy cho thanh thiếu niên - Ảnh 2.

Buổi triển lãm thu hút đông đảo người tham gia

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Phúc, Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM, cho biết nhà triển lãm đã hoàn thành giai đoạn 1 và nhận được sự ủng hộ, quan tâm sâu sát của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp nhiệt thành của các sở ban ngành TP và các đơn vị tổ chức triển lãm chuyên nghiệp, sự hỗ trợ chặt chẽ của các đơn vị doanh nghiệp cùng chung chí hướng phụng sự xã hội. "Trong quá trình mở cửa, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin và đầu tư thêm về công nghệ để triển lãm thêm phần thu hút đối với các bạn trẻ." - ông Phúc thông tin thêm.

Nâng cao nhận thức về ma túy cho thanh thiếu niên - Ảnh 3.

Triển lãm áp dụng nhiều công nghệ giúp người xem cảm thấy chân thực

Nhà triển lãm "Tác hại của ma túy" được xây dựng với mục tiêu truyền tải thông tin đến thanh thiếu niên, giúp các bạn trẻ nâng cao nhận thức về hiểm họa ma túy, từ đó có ý thức về việc bảo vệ bản thân tránh xa ma túy. Triển lãm được mở từ ngày 26-10-2019 đến ngày 30-6-2020.

Tin-ảnh: H.Quyền

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).