Nâng chất bữa ăn giữa ca cho người lao động

25 Tháng 10, 2018 | 21:17

Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn sáng 25-10 đã sơ kết hoạt động 9 tháng năm 2018.

Từ đầu năm đến nay, các CĐ cơ sở phối hợp chủ doanh nghiệp tiến hành sửa chữa bếp ăn tập thể, trang bị các tủ bảo quản, vật dụng mới để bảo đảm bữa ăn sạch, đủ dinh dưỡng cho người lao động. Từ đề xuất của CĐ, chất lượng bữa ăn giữa ca của công nhân từng bước được cải thiện (từ 20.000 - 30.000 đồng/suất). Đặc biệt, có 2 đơn vị (văn phòng tổng công ty và Công ty CP Hóc Môn) duy trì trích quỹ phúc lợi để trợ giá suất ăn cho người lao động.

Nâng chất bữa ăn giữa ca cho người lao động - Ảnh 1.

Bữa ăn giữa ca của người lao động Văn phòng Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn

Bên cạnh đó, nhiều CĐ cơ sở còn chủ động phối hợp với ban giám đốc xây dựng, duy trì hoạt động nhà lưu trú, nhà nghỉ trưa cho công nhân. Nhiều đơn vị sửa chữa chống dột, nâng cấp phòng ở bằng việc sơn lại các phòng lưu trú, trang bị các vật dụng cá nhân, thay bóng đèn tiết kiệm điện. 

Tin-ảnh: N.Hà

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).