Nâng tầm nghề đầu bếp

28 Tháng 10, 2019 | 05:42

Vòng chung kết Hội thi tay nghề đầu bếp năm 2019 do Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP HCM và Hội Liên hiệp Thanh niên TP tổ chức vừa kết thúc.

Tại vòng chung kết, với chủ đề "Tỏa sáng cùng đam mê", 80/320 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo được chia thành 3 bảng tranh tài. Ở bảng A, các thí sinh thực hiện (90 phút) một thực đơn món Âu/Á phục vụ chiêu đãi 1 khách (thực đơn gồm: khai vị, món chính, tráng miệng). Bảng B, thí sinh thực hiện (90 phút) một bữa ăn gia đình 2 người (thực đơn gồm: khai vị, món chính, tráng miệng). Bảng C, thí sinh thực hiện (60 phút) phần điểm tâm dành cho 1 người. Ngoài nấu bữa ăn ngon theo tiêu chuẩn, các thí sinh còn phải trình bày và trang trí các món ăn sao cho đẹp mắt và thu hút.

Nâng tầm nghề đầu bếp - Ảnh 1.

Các thí sinh tranh tài tại vòng chung kết

Kết quả, thí sinh Nguyễn Phi Vũ đã xuất sắc đoạt giải nhất ở bảng A với giá trị giải thưởng là 10 triệu đồng. Ở bảng B và bảng C, giải nhất thuộc về thí sinh Phạm Thị Thu Dung và thí sinh Bùi Minh Hải. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 3 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích và 1 giải tập thể - đơn vị có số lượng thí sinh tham gia đông nhất.

Tin-ảnh: T.Đồng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).