Nên sử dụng hàng Việt làm quà tặng công nhân

10 Tháng 12, 2014 | 21:52

Công đoàn (CĐ) Công Thương Việt Nam vừa tổ chức tọa đàm “Phát huy vai trò của CĐ, doanh nghiệp và người lao động trong cuộc vận động người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.

CNVC-LĐ quận Gò Vấp, TP HCM ủng hộ hàng Việt Nam chất lượng cao tại Ngày hội bán hành giảm giá do LĐLĐ quận tổ chức
CNVC-LĐ quận Gò Vấp, TP HCM ủng hộ hàng Việt Nam chất lượng cao tại Ngày hội bán hành giảm giá do LĐLĐ quận tổ chức

Tham gia tọa đàm, các đại biểu phản ánh nhiều mặt hàng kém chất lượng gắn nhãn mác hàng Việt được bày bán tràn lan làm người tiêu dùng hoang mang. Tâm lý chuộng hàng ngoại của người tiêu dùng vẫn còn nên phải đẩy mạnh tuyên truyền để nâng cao ý thức dùng hàng Việt.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cần đầu tư công nghệ, đa dạng mẫu mã, nâng cao chất lượng, giảm giá thành để nâng cao tính cạnh tranh của hàng Việt. Các đại biểu cũng đề xuất trong dịp Tết, CĐ nên sử dụng hàng Việt để làm quà tặng cho công nhân.

H.Đào

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).